Vận hành Trang thông tin điện tử chính thức của Giải thưởng Tạ Quang Bửu

Giải thưởng Tạ Quang Bửu của Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) được tổ chức lần đầu vào năm 2014. Sau 5 năm tổ chức thực hiện, Bộ trưởng Bộ KH&CN đã trao tặng Giải thưởng cho 14 nhà khoa học, trong đó có 11 Giải thưởng chính và 03 Giải thưởng trẻ. Đến nay, Giải thưởng Tạ Quang Bửu đã nhận được sự đánh giá tích cực của cộng đồng khoa học trong nước và thu hút được sự quan tâm của xã hội.

Để tiếp tục hoàn thiện công tác tổ chức và nâng cao chất lượng của Giải thưởng Tạ Quang Bửu, Quỹ Phát triển KH&CN Quốc gia (Quỹ - với vai trò là Cơ quan thường trực của Giải thưởng) đã xây dựng và vận hành trang thông tin điện tử (website) chính thức của Giải thưởng Tạ Quang Bửu từ tháng 5/2019.

Website Giải thưởng Tạ Quang Bửu sẽ cung cấp các thông tin cụ thể, chi tiết về Giải thưởng, đề cử Giải thưởng, nhà khoa học đoạt giải và công trình qua các năm.
 

TQB 2019

Giao diện website Giải thưởng Tạ Quang Bửu.
 

Quỹ Phát triển KH&CN quốc gia rất mong nhận được các ý kiến góp ý của các cá nhân, tổ chức để website Giải thưởng tiếp tục được hoàn thiện hơn. Các góp ý vui lòng gửi đến emailThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Link website Giải thưởng:http://taquangbuuprize.nafosted.gov.vn/.

Lễ trao Giải thưởng Tạ Quang Bửu năm 2019 sẽ được tổ chức vào Lễ kỷ niệm Ngày KH&CN Việt Nam 18-5 tại Trụ sở Bộ KH&CN.

Nguồn: Quỹ Phát triển KH&CN quốc gia

Bộ Khoa học và Công nghệ