Gặp mặt các đầu mối quản lý hoạt động KH&CN của các bộ, ngành nhân Ngày KH&CN Việt Nam 18-5

Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Việt Nam 18-5, chiều ngày 17/5/2017, tại Trụ sở Bộ KH&CN, Vụ KH&CN các ngành kinh tế - kỹ thuật và Vụ Kế hoạch - Tổng hợp đã tổ chức cuộc gặp mặt với các đầu mối KH&CN của các Bộ, ngành do Vụ KH&CN các ngành kinh tế - kỹ thuật được giao làm đầu mối quản lý.

CNN

Tới dự buổi gặp mặt về phía khách mời có đại diện Lãnh đạo và chuyên viên các Vụ, Cục chức năng quản lý hoạt động KH&CN của Bộ Công thương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Y tế, Bộ Xây dựng, Bộ Giao thông Vận tải, ...

Tại buổi gặp mặt, TS. Nguyễn Đình Hậu, Vụ trưởng Vụ KH&CN các ngành kinh tế - kỹ thuật đã đánh giá cao công tác phối hợp của các đơn vị đầu mối KH&CN của các Bộ, ngành trong các hoạt động KH&CN thời gian qua, đồng thời trao đổi những nét chính trong công tác lập kế hoạch năm 2018 của các Bộ, ngành. Nhân dịp này, đại diện Lãnh đạo các đầu mối KH&CN của các Bộ, ngành đã cùng nhau trao đổi, chia sẽ những khó khăn, kinh nghiệm trong công tác quản lý, triển khai và những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động KH&CN của Bộ, ngành trong thời gian tới.

Kết thúc buổi gặp mặt, TS. Nguyễn Đình Hậu trân trọng cảm ơn sự hợp tác, phối hợp trong công việc của các đơn vị đầu mối KH&CN của các Bộ, ngành đồng thời mong muốn đây sẽ trở thành hoạt động thường niên trong những năm tiếp theo./.

Nguồn: Vụ KH&CN các nganh kinh tế - kỹ thuật

thuốc kích dục giá rẻ| tin tức tiền ảo|thị trường coin|cắt chữ inox tphcm|mua ban bitcoin|ico review|
Bộ Khoa học và Công nghệ